Điều Trị Cận Thị Bằng Bí Quyết Mới Của Pylora Từ Mỹ Đã Giúp Anh Long

Chào bạn!

Cận thị mổ mắt! Giải pháp đó xưa rồi. Nhờ áp dụng bí quyết mới từ Mỹ của PyLoRa Anh Long đang lấy lại thị lực mỗi ngày mà không cần phải mổ mắt như trước.

Anh Long ( 29 tuổi, TP, Hồ Chí Minh) 

Cận thị đã lâu nên Anh Long cũng muốn mổ mắt vì trước giờ đều thấy mọi người làm thế. Một lần lướt Website Anh thấy nhà thuốc PyLoRa có áp dụng bí quyết mới từ Mỹ. Chuyên điều trị bệnh thị lực nhất là cận thị mà không cần phẫu thuật.

 

Tìm hiểu được một thời gian trên các kênh thông tin nhà thuốc. Anh thấy nhiều người đã áp dụng mà điều trị thành công nên Anh tò mò cũng muốn được điều trị. Sau đó Anh gọi tới PyLoRa thì được các chuyên gia giới thiệu bộ đôi thuốc thảo dược Eye FactorsAdvanced Eye Factors từ Mỹ.

 

Với các thành phần 100% từ thiên nhiên, không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể người bệnh ngay khi dùng và sau khi ngưng dùng thuốc. Mỗi hoạt chất đều có một công dụng riêng có tác dụng tốt tới việc điều trị cận thị.

 

EYE FACTORS với các thành phần:

 

Chiết xuất Eyebright: Có tác dụng chống lại các gốc Oxy hóa, tăng hệ miễn dịch cho mắt và ngăn ngừa giảm các tình trạng viêm.

 

Việt quất: Chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn tại mắt và tái tạo sắc tố thị giác.

 

Lutein Chiết xuất hoa cúc vạn thọ: Bảo vệ võng mạc, ức chế hình thành thoái hóa giảm tỉ lệ gây nên đục thủy tinh thể.

 

Nguyên tố Lutein: Có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về mắt, bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do. Giúp tăng cường tốc độ xử lý hình ảnh của mắt.

 

Hợp chất màu hữu cơ Anthocyanidins (Chiết xuất trong các loại chi việt quất, quả anh đào và quả lý chua đen): có tính kháng khuẩn chống viêm, chống tia cực tím và tác dụng tốt trong việc chống lão hóa.

 

Bột cà rốt (trong cây cà rốt dại): chứa hàm lượng cao Vitamin A tốt cho mắt. tăng khả năng đề kháng và nhiễm trùng.

 

Chiết xuất chồi hoa cây hoa hòe: có tác dụng chống Oxy hóa, giúp tăng độ bền của mạch máu, có tác dụng kháng viêm.

 

ADVANCED EYE FACTORS với các thành phần:

 

Vitamin B1, B2, B6, B12, C, Zinc (Kẽm), Selenium, Copper: Bảo vệ mắt toàn diện, duy trì thị lực khỏe mạnh. Loại bỏ các gốc tự do, đào thảo các mảng bám độc hại ở mao mạch, tái tạo mô mắt, đảm bảo sự toàn vẹn của điểm vàng.

 

N-Acetyl-L-Carnitine Hydrochloride: Giúp chuyển hóa các chất đặc biệt là chất béo. Loại bỏ tình trạng mạch máu tắc nghẽn giúp máu lưu thông đều và bảo vệ mạch máu ở mắt.

 

Việt quất: Chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn tại mắt và tái tạo sắc tố thị giác.

 

Chiết xuất hạt nho: Bảo vệ sức mạnh của mao mạch, làm máu huyết lưu thông dễ dàng, chống lão háo các tế bào quanh vùng mắt.

 

Coenzyme Q10: Tăng khả năng chống Oxy hóa, ức chế các tế  bào gây tổn thương võng mạc, điểm vàng. Tăng cường độ ẩm cho mắt.

 

Lutein: Giữ vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc, đây chính là nơi thu nhận về các tín hiệu ánh sáng từ đó giúp chúng ta nhìn thấy được sự vật. Giúp tăng thị lực rõ rệt.

 

Zeaxanthin: Chống nắng từ bên trong cho đôi mắt, chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng.

 

Lycopene: Điều trị thoái hóa điểm vàng, tăng cường thị lực và loại bỏ các gốc tự do.

 

Bilberry: Làm tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt, giúp mắt thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, suy giảm thị lực do phải điều tiết liên tục.

Bộ đôi thuốc thảo dược Eye Factors Advanced Eye Factors được sản xuất theo công nghệ hiện đại theo tập đoàn Natural Factors từ Mỹ. Và được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm FDA của Mỹ đánh giá cao về hiệu quả mà bộ đôi này mang lại.

 

Nếu có bất kì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline 0909 748 517 hoặc 0962 158 661 bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp các thắc mắc và giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho căn bệnh nhé!

 

PyLoRa chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

 

Tìm hiểu thêm: Điều trị cận thị hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoPic từ Mỹ

Hà Hoàng Thị

{{item.title}}